Danh mục
Đào tạo theo chương trình của doanh nghiệp
DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ
THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP
CHỨNG THƯ SỐ NHÀ THẦU
TƯ VẤN ĐẦU THẦU
LẬP HỒ SƠ DỰ THẦU
ĐẤU THẦU QUA MẠNG
KIỂM ĐỊNH AN TOÀN
CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ
ĐĂNG KÝ ĐẤU THẦU QUA MẠNG
ĐĂNG KÝ BÊN MỜI THẦU
HOTLINE ĐĂNG KÝ NHÀ THẦU
CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NGHỀ
KHÓA HỌC
TẢI CÔNG VĂN DẤU ĐỎ
Văn bản pháp quy
Tài liệu giáo trình, bài giảng
Tư vấn Xin cấp chứng chỉ hành nghề
Lịch khai giảng Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam
Khóa Học Đấu Thầu
Các khóa học nghành xây dựng
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
ĐÀO TẠO HỆ SƠ CẤP NGHỀ
LỊCH KHAI GIẢNG MỚI
XÉT TUYỂN CĐ, ĐẠI HỌC
ĐĂNG KÝ NHÀ THẦU
CHỨNG THƯ SỐ ĐẤU THẦU QUA MẠNG
Đăng ký học
Tư vấn trực tuyến
MIền Bắc
Miền Trung
Miền Nam
Hotline:
0936358966
 
Quảng cáo
Thống kê truy cập
Online: 2
Hôm nay: 56
Trong tuần: 221
Trong tháng: 2470
Tổng: 10509631

         Home > XÉT TUYỂN CĐ, ĐẠI HỌC >
 XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN , CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ HÀ NỘI

 XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN:

Chế biến Món ăn là nghề kỹ thuật, trực tiếp chế biến các loại món ăn tại các cở sở kinh doanh ăn uống (khách sạn, nhà hàng...) với các nhiệm vụ cơ bản như: chuẩn bị công việc đầu ca; chế biến nước dùng; chế biến xốt; chế biến xúp, canh; …., chế biến bánh Á và món tráng miệng Á; chế biến bánh Âu và món tráng miệng Âu... đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài các nhiệm vụ cơ bản nói trên người lao động còn phải thực hiện một số nhiệm vụ khác có liên quan trực tiếp đến kỹ thuật chế biến món ăn như: xây dựng thực đơn; quản lý nguyên liệu chế biến; quản lý tài sản; quản lý lao động; quản lý tác nghiệp (tổ chức sản xuất)... trong bộ phận chế biến.

 THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY 2016

NGÀNH: KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

1. Mục tiêu đào tạo

Về mặt kiến thức

  • Sinh viên, học viên được trang bị các kiến thức chuyên môn về kinh doanh ăn uống; tổ chức, chế biến các món ăn tại các khách sạn, nhà hàng đáp ứng các yêu cầu về chất lượng; đồng thời phù hợp với khẩu vị, tập quán ăn uống của du khách trong nước và quốc tế.
  • Sinh vien được cung cấp những kiến thức cần thiết cho nghiệp vụ kỹ thuật chế biến món ăn, các kiến thức về tổ chức làm việc theo nhóm và một số kiến thức quản lý kinh tế, quản lý nghiệp vụ chế biến món ăn cơ bản như: Quản trị tác nghiệp, hạch toán định mức, giao tiếp trong kinh doanh, thống kê kinh doanh, quản lý chất lượng, pháp luật kinh tế, nguyên lý kế toán, nghiệp vụ thanh toán, marketing du lịch...

Về mặt Kỹ năng:

  • Sinh viên có được rèn luyện các kỹ năng nghề nghiệp trong việc chế biến các món ăn tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác.
  • Sinh viên có khả năng làm việc độc lập; tổ chức làm việc theo nhóm và biết ứng dụng kỹ thuật, công nghệ, ngoại ngữ vào công việc ở mức độ cao; có sức khoẻ, đạo đức, ý thức kỷ luật cao, có khả năng tìm việc làm; tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn sau khi tốt nghiệp

2. Điểm mạnh của chương trình

  • Chương trình đào tạo Cao đẳng nghề Chế biến Món ăn được thiết kế trong vòng 3 năm, chia làm 6 học kỳ. Đặc biệt, chương trình được phân bổ đến 70% là Thực hành, thực tập tạo điều kiện cho sinh viên tiếp xúc được với thực tế nhiều hơn.
  • Các chương trình đào tạo được thiết kế chú trọng về phần tay nghề. Vì vậy, trong những năm học chuyên ngành, ngoài thực hành tại trung tâm thí nghiệm thực hành của trường, học sinh - sinh viên còn được thực tập tay nghề tại các nhà hàng, khách sạn, công ty sản xuất suất ăn công nghiệp...trong và ngoài Thành phố. Trong quá trình thực tập tay nghề, các em được các bếp Trưởng, bếp Phó, kết hợp với giảng viên chuyên ngành của bộ môn hướng dẫn trực tiếp. Nhờ đó, kỹ năng nghề được rèn luyện, kiến thức được sáng tỏ.
  • Ngoài chuyên môn nghiệp vụ, chương trình đào tạo được bổ sung thêm kiến thức và kỹ năng về tin học ứng dụng, ngoại ngữ giao tiếp và đặc biệt là ngoại ngữ chuyên ngành về các món ăn

3. Đầu vào

  • Hình thức: Xét tuyển; Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây.
  • Tốt nghiệp THPT năm hiện tại : xét điểm thi Tốt nghiệp
  • Tốt nghiệp THPT trước năm hiện tại : xét điểm thi tổng kết của học bạ lớp 12

4. Cơ hội sau khi ra trường Bằng cấp sau khi tốt nghiệp

  • Sau khi học xong người học có thể đảm đương được các vị trí như: Nhân viên sơ chế; Nhân viên chế biến trực tiếp; Nhân viên chế biến chính tại các cơ sở lưu trú. Tùy theo từng điều kiện và cơ hội thăng tiến, các vị trí có thể đảm nhận như: Giám sát viên; Trưởng/phó giám đốc bộ phận; Điều hành khu vực chế biến/ nhà hàng có quy mô nhỏ.

5. Bằng cấp sau khi tốt nghiệp (thuộc hệ thống văn bằng quốc gia)

  • Bằng Tốt nghiệp Cao Đẳng Nghề hệ chính quy, chuyên ngành: KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN”
  • Chứng chỉ B Tin học.
  • Chứng nhận ngoại ngữ chuyên ngành chế biến món ăn
  • Một số chứng nhận khác….

Phòng tuyển sinh và hợp tác đào tạo 
Phòng 201-CT2 Tòa Nhà FODACON Km10 Đường Nguyễn Trãi, Hà Nội

Điện thoại: 024.62633999; Hotline: 0976.464688


       Các Tin khác
  + Xét tuyển học bạ: Văn bằng 2 ngành Lễ tân Khách sạn (12/07/2018)
  + Xét Tuyển Liên thông Cao đẳng Dược chính quy học ngoài giờ (12/07/2018)

 

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ HÀ NỘI

  Trụ sở: 26 Ngõ 72 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân,  Hà Nội ( cạnh Royal city)
VPGD: P1606, Tầng 16, tòa nhà FS FIVE SEASON, Số 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

                 Tel: 0904896663
 Email: 
phongdaotao88@gmail.com   ****   Website: http://pta.edu.vn